Header Ads Widget

CẬP NHẬT BTC NGÀY 29/2

 Nhà phân tích từ Matrixport cảnh báo: “Có thể xảy ra sự điều chỉnh lành mạnh”


Daniel Yan, người sáng lập công ty phân tích tiền điện tử Matrixport, đã đưa ra những tuyên bố thú vị về giá Bitcoin.

Người đồng sáng lập công ty phân tích tiền điện tử Matrixport, Daniel Yan, đã đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư tiền điện tử, cho thấy tâm lý thị trường đã đạt đến mức độ cần phải thận trọng.

Ông dự đoán mức điều chỉnh lành mạnh khoảng 15% vào cuối tháng 4.

Dự đoán của Daniel dựa trên phân tích về điều kiện thị trường hiện tại và các sự kiện sắp tới. Ông tin rằng tháng 3 có thể đặc biệt dễ bị tổn thương do những tác động kinh tế vĩ mô, bao gồm cả cuộc họp của Fed và việc chấm dứt Chương trình tài trợ có kỳ hạn của Ngân hàng (BTFP).

Theo nhà phân tích, bản cập nhật mạng chính Dencun sắp tới và đợt halving Bitcoin sắp tới cũng là những yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến động lực thị trường.

Tuy nhiên, Daniel thừa nhận rằng rất khó để dự đoán chính xác thời điểm và mức độ điều chỉnh.

“Tôi thực sự không biết liệu sự điều chỉnh sẽ đến từ mức giá Bitcoin là 65.000, 60.000 hay mức hiện tại,” Daniel nói thêm:

“Tôi thậm chí không biết điều gì sẽ đến sớm hơn, mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới của Bitcoin hay sự điều chỉnh.”

Bất chấp sự không chắc chắn, Daniel khuyên các chủ sở hữu tài sản dài hạn không nên quá lo lắng về những biến động ngắn hạn của thị trường.

Matrixport đưa ra dự đoán cho giá Bitcoin vào tháng 3!


http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN