Header Ads Widget

TIN BITCOIN NGÀY 19/2

 Robert Kiyosaki dự đoán Bitcoin sẽ tăng giá, vàng sẽ sụp đổ

Tác giả cuốn sách “Rich Dad Poor Dad” Robert Kiyosaki dự đoán trước một sự rung chuyển trong nền kinh tế Mỹ sẽ gây ra sự tăng vọt giá lớn đối với Bitcoin và bạc.

Kiyosaki đã đặt ra câu hỏi về nền kinh tế Mỹ và tính bền vững của trái phiếu Mỹ. Ông dự đoán một đợt sụp đổ của vàng với khả năng phá vỡ dưới 1.200 USD, còn bạc và Bitcoin dự kiến ​​sẽ ghi nhận mức tăng đáng kể.

Ông chỉ ra rằng vàng đã vượt trội so với S&P 500 trong nhiều thập kỷ, dự đoán S&P sẽ giảm 70%. Ông khen ngợi các đặc tính phi tập trung và chống lạm phát của Bitcoin.
Tháng 1 năm ngoái, Kiyosaki đã công khai chỉ trích Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell, Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen và các chủ ngân hàng Phố Wall vì đã góp phần làm tăng lạm phát, thuế và thao túng giá cổ phiếu. Ông cho rằng Bitcoin nổi lên như một biện pháp đối phó đáng gờm chống lại những hành vi này.


http://www.tarottrading.shop
[ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN