Header Ads Widget

TIN BITCOIN NGÀY 22/3

 JPMorgan đưa ra cảnh báo về giá Bitcoin

Các nhà phân tích của công ty quản lý tài sản JPMorgan đã công bố một báo cáo mới về tương lai của giá Bitcoin. Đây là những thông tin chi tiết.

JPMorgan đã đưa ra cảnh báo rằng Bitcoin (BTC) có thể phải đối mặt với sự sụt giảm hơn nữa. Cảnh báo này được đưa ra sau một đợt điều chỉnh gần đây.

Trong một ghi chú được công bố ngày hôm nay, một nhóm các nhà phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou đứng đầu đã lưu ý rằng Bitcoin vẫn nằm trong “lãnh thổ quá mua”.

Theo báo cáo, kết luận này dựa trên hai số liệu chính: JPMorgan’s futures position proxies  và mức chênh lệch giá tương lai Bitcoin so với giá giao ngay. Cả hai chỉ số đều cho thấy Bitcoin vẫn đang ở trạng thái quá mua.

Thị trường đang lạc quan rằng giá Bitcoin sẽ tăng vào cuối năm nay. Sự lạc quan này được thúc đẩy bởi kỳ vọng rằng nhu cầu sẽ tiếp tục thông qua các quỹ ETF giao ngay, bên cạnh việc nguồn cung Bitcoin giảm sau sự kiện halving.

Các nhà phân tích cho biết: “Trên thực tế, khi chúng ta đến gần hơn với sự kiện halving, nhiều khả năng hoạt động chốt lời sẽ tiếp tục, đặc biệt là trong bối cảnh các vị thế vẫn có vẻ quá mua bất chấp sự điều chỉnh vào tuần trước”.

Tuần trước, các nhà phân tích của JPMorgan dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ giảm xuống khoảng 42.000 USD sau sự kiện halving.


http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN