Header Ads Widget

TIN BITCOIN NGÀY 27/3

 Dự đoán ngắn hạn trong tháng 4: BTC và ETH có tiềm năng tăng vọt

Theo số liệu được phân tích, Bitcoin và Ethereum đang có dấu hiệu tăng trưởng mạnh nhờ vào sự thúc đẩy của các đợt bán khống sắp diễn ra.

Thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng trở lại sau 10 ngày sụt giảm, Bitcoin và Ethereum đang dẫn đầu quá trình phục hồi và hiện có tiềm năng bán khống trên thị trường phá sinh.

Đáng chú ý là với tâm lý giảm giá gần đây trên thị trường đã thúc đẩy các nhà giao dịch thực hiện các vị thế bán. Vì lý do đó, Bitcoin và Ethereum đang có sự tích luỹ đáng kể.

Điều này xảy ra vì những người bán khống đồng ý về giá thanh lý khi thực hiện các vị thế này. Nếu giá của tài sản cơ bản tăng lên mức này, vị thế của họ sẽ bị đóng, thanh lý tài sản thế chấp của họ và mua lại tài sản này ở mức giá thanh lý.

Đây gọi là hiện tượng bán khống, và có khả năng thúc đẩy tiền điện tử tăng vọt.

Bitcoin (BTC) có tiềm năng tăng vọt lên 75.000 USD

Trong bối cảnh này, bản đồ nhiệt thanh lý Bitcoin bắt đầu hiển thị tính thanh khoản quanh khu vực trên 74.000 USD. BTC có thể tăng vọt và đạt mức cao mới ở mức 75.000 USD nếu một đợt bán khống thanh lý các vị trí này.

Theo giả thuyết, một đợt tăng giá như vậy sẽ mang lại lợi nhuận 7% so với giá hiện tại của tiền điện tử hàng đầu, theo dữ liệu từ Coinglass vào ngày 26 tháng 3.

Lưu ý rằng, Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp hơn trước khi đạt các mức như phân tích, khuyến khích các nhà giao dịch mở nhiều vị thế bán để nhận được giải thưởng lớn hơn.

Sự kiện Halving Bitcoin dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20 tháng 4 có thể gây ra đợt thanh lý đầu tiên thông qua việc tăng giá đột ngột.

Cảnh báo bán khống Ethereum (ETH)

Mặt khác, Ethereum có tính thanh khoản cao hơn so với BTC tại cùng thời điểm. Do đó, ETH, thậm chí còn là một ứng cử viên mạnh mẽ hơn cho đợt bán khống vào đầu tháng 4.

Mục tiêu cho đồng tiền điện tử lớn thứ hai là lên mức 4.150 USD. Đây là mức tăng tiềm năng 15% từ mức 3.584 USD vào thời điểm viết bài.

Đáng chú ý, sự quan tâm của BlackRock trong việc bắt đầu quỹ token hóa trên Ethereum có thể thúc đẩy sự phát triển của token này.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn có thể quyết định giữ ETH ở mức này để tăng lợi nhuận của họ trong tương lai.

Tóm lại, cả Bitcoin và Ethereum đều có khả năng sẽ trải qua đợt bán khống vào tháng 4. Theo dữ liệu hiện tại, việc bán khống có thể mang lại cho các nhà đầu tư mức tăng lần lượt là 7% và 17%.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử không chắc chắn và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến các khoản lỗ ngắn hạn, cho nên các nhà đầu tư luôn phải tìm hiểu kỹ trước khi tham gia vào thị trường này.

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN