Header Ads Widget

TIN BITCOIN NGÀY 9/4

 Mục tiêu tiếp theo của BTC là gì? Nhà phân tích nổi tiếng đưa ra tuyên bố

Người sáng lập 10x Reserach Markus Thielen cho rằng Bitcoin có thể tăng trên 80.000 USD trong vài tuần tới.

Trong khi đồng tiền điện tử hàng đầu Bitcoin lại vượt mức 72.000 USD vào ngày hôm nay, kỳ vọng của các nhà đầu tư về mức tăng tiếp theo vẫn tiếp tục.

Một phân tích mới đến từ Markus Thielen, founder 10x Reserach, người được biết đến với những dự đoán chính xác.

Tại thời điểm này, Thielen tuyên bố rằng biểu đồ cho thấy xu hướng tăng của Bitcoin:

“Bitcoin đã vượt qua mức 72.000 USD thông qua mô hình tam giác đối xứng được xác định bởi đường kháng cự nối mức cao nhất của ngày 15 tháng 3 và ngày 27 tháng 3, đường hỗ trợ nối mức thấp của ngày 20 tháng 3 và ngày 3 tháng 4.

BTC đã phá vỡ đường trên của mô hình tam giác. Nếu đột phá, như chúng tôi nghĩ, Bitcoin có thể tăng trên 80.000 USD trong vài tuần tới. “

Trong tình hình hiện tại, Bitcoin dường như đã phá vỡ tam giác đối xứng hướng lên. Điều này làm tăng kỳ vọng tăng giá đối với BTC.

Tuy nhiên, ngay cả khi biểu đồ BTC đưa ra tín hiệu tăng giá và các nhà phân tích mong đợi giá tăng, đừng đưa ra quyết định đầu tư của bạn chỉ dựa trên một dữ liệu, tín hiệu hoặc phân tích duy nhất. Những dữ liệu này là những dữ liệu hữu ích, có sai sót và chưa bao giờ được chứng minh là chính xác 100%.
http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN