Header Ads Widget

GIÁ VÀNG NGÀY 5/6

 ❗️Nhận định thị trường ngày 5/6/2024

A: Tin tức 

▪️ 8h30: Chỉ số GDP Quý của Úc (được dự báo là giữ nguyên). Chỉ số này ảnh hưởng trực tiếp tới các cặp tiền có đồng AU. 

▪️ 19h15: Chỉ số Thay đổi việc làm phi nông nghiệp của ADP - Đây là chỉ số được tính để dự báo trước về chỉ số Non Farm sẽ được đưa ra vào tối thứ 6. (Được dự báo là giảm so với kỳ trước).

Chỉ số này ảnh hưởng trực tiếp tới GOLD, các cặp tiền có đồng USD và đồng CAD.

▪️ 20h45: Thông báo về lãi suất của đồng CAD. (Được dự báo là giảm lãi suất). Thông số này nếu được đưa ra sẽ làm ảnh hưởng cực mạnh tới các cặp tiền có đồng CAD. Việc giảm lãi suất đã được dự báo từ trước đó. Vậy nhưng nếu thực sự lãi suất giảm 0.25% thì dự kiến các cặp tiền có đồng CAD đứng sau sẽ tăng tầm từ 120 - 150p sau khi tin ra.

▪️ 21h: Tin chỉ số sản xuất PMI của Mỹ.

(Được dự báo là tăng so với kỳ trước).

👉 Hôm nay là 1 ngày rất nhiều tin quan trọng, sẽ có những ảnh hưởng rất lớn tới toàn bộ thị trường. 

Nhà đầu tư hãy cân nhắc và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp. Tin tức luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và không đoán định được.

B: Kỹ thuật
1: GOLD
▪️ Sell 2337.3 - 2339.7
▪️ SL 2343.5
▪️ TP 2324


|http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin

Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN